Chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành công trình TNHH Nội Thất và Xây Dựng Hải Hồng Phát thực hiện

Với quy mô làm việc chuyên nghiệp, HHP Group luôn đảm bảo chất lượng cũng như uy tín trong quá trình triển khai thiết kế công trình, thi công xây dựng công trình. Chúng tôi quy chuẩn hóa quy trình làm việc từ tiếp xúc khách hàng giai đoạn tư vấn cho đến công việc chăm sóc khách hàng sau khi hoàn thiện công trình. Chính sách bảo hành công trình là một phần để đảm bảo việc chất lượng dịch vụ đưa đến khách hàng sẽ là tốt nhất.

Để đạt được kết quả cao nhất và sự hài lòng của khách hàng, HHP Group chúng tôi nhận thực được trách nhiệm của mình và chất lượng công trình được đặt lên hàng đầu. Đối với công tác bảo hành, bảo trì trong mỗi công trình xây dựng, các bộ phận luôn giành sự tập trung cao trong công việc, hạn chế nhiều nhất các sai sót về mặt kỹ thuật thi công hay chất lượng thiết bị nội thất. Với chính sách bảo hành, chúng tôi mong muốn đem đến cho khách hàng sự an tâm tối đa khi đến với HHP Group.

Hết thời gian bảo hành chúng tôi sẽ gửi thông báo và làm thủ tục thanh lý chấm dứt hợp đồng.

Nội dung bảo hành: Khắc phục, sửa chữa, thay thế các thiết bị hư hỏng.

Với sứ mệnh đưa đến những kiến trúc đẹp, không gian sống lý tưởng, để Quý khách hàng hình dung được những giá trị sản phẩm mà quý vị nhận được khi đến với HHP Group, Chúng tôi xin đưa ra chính sách bảo hành công trình do HHP Group thiết kế và thi công dưới đây:

 • Thời gian bảo hành: 05 năm đối với phần kết cấu.
 • Phần hoàn thiện: thời gian bảo hành (tùy theo gói vật liệu khách hàng lựa chọn) 12 tháng đối phần trang thiết bị nội thất.

Với một số thiết bị như bóng đèn, thiết bị điện, nội thất nhà vệ sinh,… nhà sản xuất đã có chế độ bảo hành cho từng loại thiết bị, nếu có hư hỏng do nhà sản xuất, HHP Group sẽ liên hệ nhà cung cấp trực tiếp khắc phục và bảo hành theo chế độ bảo hành của từng nhà cung cấp sản phẩm.

Thời gian bảo hành tính từ ngày ký biên bản nghiệm thu toàn bộ công trình.

Cam kết bảo hành 2% giá trị hợp đồng thi công xây dựng và không quá thời gian 12 tháng. Sau 12 tháng Quý khách hàng sẽ thanh toán số tiền bảo hành cho chúng tôi.

Cập Nhật Xu Hướng Nhanh Chóng

Ngoài việc cập nhật xu hướng các phong cách thiết kế, Hải Hồng Phát chú trọng vào chất lượng xây dựng và chất lượng thiết bị nội thất. Từ quy trình thi công cho đến các hạng mục trong chính sách bảo hành công trình Hải Hồng Phát luôn đảm bảo các bước đúng theo các quy định trong điều khoản pháp luật quy định. Với mục đích nhắm đến để cung cấp các công trình đẹp về thẩm mĩ, chất lượng xây dựng cao nên Hải Hồng Phát tổ chức hoạt động, kiểm soát nắm bắt vấn đề phát sinh và xử lý một cách chuyên nghiệp. Chúng tôi hướng đến sự hài lòng của khách hàng, niềm tin của Quý khách hàng là trách nhiệm của chúng tôi và là chất lượng của công trình.

Hải Hồng Phát chúng tôi là công ty uy tín có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng các công trình biệt thự, nhà ở dân dụng, nhà hàng. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và dử dụng dịch vụ của chúng tôi. Kính chúc khách hàng có thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Thông tin liên hệ

  THÔNG TIN CÔNG TY

  • Văn phòng: Tòa CT6-MHDI, Số 89 Lê Đức Thọ, Phường Mỹ Đình, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.
  • Xưởng nội thất: Cụm công nghiệp Liên Hiệp, Xã Liên Hiệp, Huyện Phúc Thọ, Thành phố Hà Nội.
  • Điện thoại: 0916866639
  • Email: info@haihongphat.vn
  • Website: haihongphat.vn