Liên hệ

Hải Hồng Phát

Hãy nói cho Hải Hồng Phát về ý tưởng thiết kế công trình của bạn. Bạn đang có mong muốn thiết kế nhà đẹp, xây dựng biệt thự đẹp, thiết kế nội thất nhà phố hay thiết kế nhà hàng, thiết kế quán cafe. Một công trình đẹp sẽ được tối ưu hóa công năng, đồng bộ về thẩm mỹ với những phong cách thiết kế riêng biệt, độc đáo.  Với mọi loại hình công trình xây dựng, Quý khách hàng có thể tham khảo thêm các sản phẩm được Hải Hồng Phát thiết kế và xây dựng trọn gói tại đây. Hải Hồng Phát với đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế & xây dựng. Chúng tôi đã cùng với khách hàng hoàn thiện trên 1000 công trình biệt thự, nhà phố, nhà hàng,… trên khắp cả nước Việt Nam. Công việc của đội ngũ nhân sự Hải Hồng Phát là đồng hành tư vấn, cùng với khách hàng đưa ra ý tưởng và tạo nên những sản phẩm xuất sắc. Tại đây liên hệ thiết kế công trình tới chúng tôi, chúng tôi không ngừng cập nhật xu hướng, phát triển dịch vụ để đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Chúng tôi với phân khúc nhà ở gia đình, bao gồm:

 1. Thiết kế kiến trúc công trình
 2. Thiết kế nội thất
 3. Sản xuất đồ nội thất
 4. Thi công xây dựng kiến trúc và nội thất trọn gói

Với phân khúc nhà hàng, quán cafe, bao gồm:

 1. Thiết kế nội thất
 2. Sản xuất đồ nội thất
 3. Thi công Nội thất
 4. Tư vấn vận hành
Xem thêm

Hải Hồng Phát xây dựng quy trình cung cấp dịch vụ rõ ràng và chuyên nghiệp, chúng tôi luôn mong muốn đưa đến những tiện ích với những trải nghiệm tốt nhất. Để biết rõ hơn dịch vụ và quy trình triển khai công việc tại Hải Hồng Phát, kính mời quý khách hàng tham khảo tại đây.

Với Hải Hồng Phát sự hài lòng của khách hàng trước, trong và sau khi hoàn thiện và bàn giao công trình là kim chỉ nam cho hoạt động của công ty. Do đó chúng tôi chú trọng đến chế độ bảo hành sau khi hoàn thiện và bàn giao công trình cho khách hàng. Khi chúng ta lựa chọn bất cứ sản phẩm hay lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ, ngoài chất lượng sản phẩm, chính sách giá thì chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng sau bán hàng là một phần quan trọng mà chúng ta cần lưu ý khi đưa ra quyết định. Chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, đặc biệt đưa ra chính sách bảo hành công trình chuyên nghiệm để khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ và sản phẩm của Hải Hồng Phát. Mời Quý khách hàng tham khảo chính sách bảo hành công trình của Hải Hồng Phát tại đây.

Hải Hồng Phát với phương châm hợp tác, kiến tạo những không gian đẳng cấp, cùng nhau xây nhà đẹp. Chúng tôi không ngừng cập nhật và phát triển các xu hướng hiện đại để phục vụ quý khách hàng tốt nhất.

Hãy liên hệ Hải Hồng Phát để có những sự trải nghiệm về sản phẩm dịch vụ thiết kế công trình và xây dựng.

2010

Năm thành lập

+5,000

Khách hàng

4.98/5

Đánh giá khách hàng

 “Dịch vụ đẳng cấp chỉ có tại Hải Hồng Phát”

Nguyễn Hoàng Hải

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT VÀ XÂY DỰNG HẢI HỒNG PHÁT

Văn phòng: Tòa CT6-MHDI, Số 89 Lê Đức Thọ, Phường Mỹ Đình, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Xưởng nội thất: Cụm công nghiệp Liên Hiệp, Xã Liên Hiệp, Huyện Phúc Thọ, Thành phố Hà Nội.

Điện thoại: 0586.333.399 (24/7)

Email: info@haihongphat.vn

Website: haihongphat.vn

Trò chuyện ngay

  Địa Điểm

  Tòa CT6-MHDI, Số 89 Lê Đức Thọ, Phường Mỹ Đình, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

  vị trí