Các Mẫu Thiết Kế Nội Thất Đẹp – Kèm Bảng Giá Thi Công Mới

YÊU CẦU TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  Công ty nội thất Hải Hồng Phát

  1. Dùng bản thiết kế độc đáo

  Công ty nội thất Hải Hồng Phát- tạo ra nhưng phong cách nội thất độc đáo, riêng biệt và không trùng lặp nhằm nâng cao nội thất mang tính cá nhân hoá và phong cách riêng của gia chủ. Áp dụng những phong cách được ưa chuộng hiện nay tạo ra nội thất hoàn toàn mới. Nội thất đẹp sẽ khiến bạn có cảm hứng sáng tạo hơn trong mọi hoạt động.

  2. HHP Group có xưởng sản xuất lớn mạnh

  Xưởng sản xuất đồ gỗ quy mô – HHP Furniture. Với mục tiêu đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng và đưa ra thị trường những sản phẩm mới nhất, HHP không ngừng phát triển về quy mô và mẫu mã khẳng định vị thế chuyên gia sản xuất nội thất cao cấp trên thị trường Việt Nam.

  3. Thi công nội thất thực tế đẹp hơn cả thiết kế 3D

  Sản phẩm nội thất thực tế tại HHP Group được đánh giá chất lượng - sáng tạo - tận tâm. Được thiết kế và thi công bởi Kiến trúc sư chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm - Sáng tạo trong bản thiết kế - Tận tâm với khách hàng.

  Những xu hướng thiết kế nội thất thịnh hành và hiện đại sẽ được lựa chọn nhiều trong tương lai

  Đầu tiên phải kể đến những dự án mang phong cách nội thất hiện đại, là nội thất phổ biến hiện nay, được nhiều người lựa chọn sử dụng. Đặc điểm đồ nội thất dễ nhận dạng bởi phong cách đơn giản, đồ nội thất vuông góc cạnh, không có nhiều hoạ tiết, màu sắc đơn giản như gam màu trắng, màu xám nhạt, hoặc màu vàng nhạt. Đặc biệt nội thất hiện đại luôn thay đổi theo thời gian một cách nhanh chóng. Trong tương lai nội thất hiện đại sẽ vẫn luôn được chú trọng.

  Thứ hai là phong cách nội thất tối giản Minimalist, gia chủ hướng tới những phong cách tối giản, nó cũng là một trong những xu hướng trong tương lai bởi sự đơn giản, nhỏ nhắn nhẹ nhàng, mang lại cảm giác tự nhiên trong phòng. Cùng với đó, có thể thấy không gian vô cùng rộng và thoáng mát nhờ kết hợp nội thất tối giản Minimalist.

  Những xu hướng thiết kế nội thất thịnh hành và hiện đại
  Những xu hướng thiết kế nội thất thịnh hành và hiện đại

  Thứ ba phải kể đến dự án Công nghệ cao Hi Tech, một trong những xu hướng hàng đầu ứng dụng nội thất công nghệ cao vào căn chung cư, biệt thự và nhà ở. Mặc dù hiện nay chưa áp dụng nhiều nội thất, nhưng trong tương lai xu hướng công nghệ sẽ lên ngôi. Ưu điểm lớn nhất mà công nghệ cao mang lại là sự tiện lợi về mọi mặt, sự nhạy bén và gọn gàng, cùng với đó là sự sang trọng.

  Phong cách thiết kế nội thất Colour Block cũng là một trong những dự án đáng chú ý, sự kết hợp màu Pastel làm nổi bật màu sắc căn phòng, sự kết hợp khá độc đáo giữa các màu sắc đã làm nổi bật nội thất. Mặc dù có nhiều màu sắc, tuy nhiên hầu hết đều áp dụng các tông lạnh tạo nên sự sang trọng và những nét hiện đại cho căn phòng.

  Thiết kế nội thất Romantics theo phong cách lãng mạn và ấm áp. Phong cách này khá mới trong trang trí nội thất, và đặc biệt dùng để tạo nhiều đường nét chi tiết, có những đặc điểm dễ nhận dạng như nhiều họa tiết hoa văn, trang trí nội thất hơi giống với phòng tân cổ điển tuy nhiên màu sắc sáng hơn và có đường nét rõ ràng hơn. Phần lớn màu sắc trong phòng sẽ được trang trí nổi bật sản phẩm nào đó như nền hoa. Chia ra làm 2 màu sắc chính, màu sắc tinh tế sang trọng, và màu sắc đậm.

  8 Phong cách thiết kế nội thất hiện đại thịnh hành 2021 được sử dụng nhiều nhất

  1. Mẫu nội thất đẹp hiện đại

  Phong cách thiết kế hiện đại luôn được ưa chuộng từ những năm gần đây, bởi đường nét đơn giản và tinh tế, đã tạo nên không gian thoáng mát, hiện đại của căn nhà. Thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại thường dễ và đơn giản, chính vì vậy kiến trúc sư có thể sáng tạo nhiều hơn trong cách vẽ. Ngoài ra thiết kế nội thất hiện đại mang gam màu khá phổ biến như gam trắng, xám, vàng nhạt và một số màu sắc nhẹ nhàng khác.

  Thiết kế nội thất phong cách hiện đại
  Thiết kế nội thất phong cách hiện đại

  2. Thiết kế nội thất biệt thự đẹp

  Được biết đến thiết kế nội thất biệt thự trát triển mạnh mẽ ở Pháp năm 1932-1935, nhiều năm đó phát triển mạnh mẽ qua những nước như Hoa kỳ và Châu Âu. Việt Nam là một trong những thuộc địa của Pháp, thời cuối thế kỷ 19, Pháp đã bắt đầu xây dựng công trình tại Việt Nam và trở thành một trong những phong cách nội thất ưa chuộng, cho đến nay đã có sự thay đổi khá lớn trong phong cách nội thất. Trong những năm tới tân cổ điển vẫn tiếp tục phát triển mạnh mẽ.

  Thiết kế nội thất phong cách tân cổ điển
  Thiết kế nội thất phong cách tân cổ điển

  3. Thiết kế nội thất phong cách tối giản

  Phong cách tối giản hay còn gọi là Minimalism được phát triển sau chiến tranh thế giới thứ 2 thông qua phong trào nghệ thuật Phương Tây. Thế kỷ 19 chủ yếu sử dụng những tác phẩm của John McCracken, Dan Flavin, Robert Morris, Agnes Martin. Từ đó tới giờ Minimalism đã được sử dụng trong nhiều khía cạnh khác nhau như Âm Nhạc, Vẽ, Điêu Khắc.

  Phong cách tối giản được trang trí theo bố cục khá đơn giản, những nét làm nổi bật phong cách Minimalism chính là hình dạng, vật liệu và màu sắc của nội thất. Đặc biệt khi thiết kế, kiến trúc sư thường sử dụng những đường nét bất đối xứng tạo nên, và sử dụng tông màu lạnh là chủ yếu.

  Thiết kế nội thất phong cách tối giản
  Thiết kế nội thất phong cách tối giản

  4. Thiết kế nội thất theo phong cách Bắc Âu

  Thiết kế nội thất theo phong cách Bắc Âu hay còn được gọi là Scandinavian, là một trong những phong cách khá phổ biến trong những năm gần đây, mặc dù đã du nhập vào Việt Nam từ những năm đầu thế kỷ 20, đặc điểm của phong cách Bắc Âu thường có gam màu đất, gỗ và màu trắng tự nhiên. Kết hợp với phong cách đơn giản đã tạo nên phong cách Bắc Âu theo đúng nghĩa. Ngoài ra Phong cách Bắc Âu còn thêm vài đặc điểm nhận dạng như đá, gỗ, da thú.

  Thiết kế nội thất theo phong cách Bắc Âu
  Thiết kế nội thất theo phong cách Bắc Âu

  5. Thiết kế nội thất theo phong cách Taiwan

  Thiết kế nội thất theo phong cách Taiwan phát triển đầu tiên tại Đài Loan, là sự kết hợp giữa phong cách hiện đại và phong cách tối giản, bắt đầu xuất hiện tại Việt Nam từ đầu thế kỷ 19, và được cải tiến khá nhiều từ đó đến nay. Đặc điểm dễ nhận dạng của nội thất Taiwan có màu trầm, sử dụng các loại gỗ tối màu như màu nâu đất, hoặc gỗ lim để tạo nên điểm nhấn trong phong cách. Ngoài ra đồ dùng nội thất kết hợp hiện đại, mang lại không gian huyền bí.

  6. Thiết kế phong cách nội thất đồng quê

  Là một trong những phong cách thiết kế nổi bật của những năm 60 tại nước Ý, Vương Quốc Anh, và Pháp. Phong cách được lấy cảm hứng từ những miền quê thiên nhiên như đồi núi, biển cả, hoặc cánh đồng. Tuy nhiên mỗi nước lại có phong cách khác khau, khi bắt đầu du nhập vào Việt Nam, phong cách đã được sáng tạo theo nhiều cách khác nhau, trang trí bằng những hoạ tiết hoa văn mà miền quê Việt Nam có. Đặc điểm lớn nhất của nội thất đồng quê chính là sự kết hợp giữa gam màu sáng và tối, màu nhẹ nhàng không quá trầm. Đồ nội thất khá nhiều chi tiết, chủ yếu sử dụng gỗ, tre, nứa. Các màu vải được gắn nhiều hoạ tiết hoa, hoặc kẻ sọc, kẻ ngang để làm nổi bật căn phòng.

  7. Phong cách nội thất Colour Block

  Nội thất Colour Block được lấy cảm hứng từ sàn Catwalk năm 2011, cũng là năm bắt đầu những dự án nội thất Colour Block tại Việt Nam, nội thất chủ yếu do những kiến trúc sư Việt Nam sáng tạo. Đặc điểm của phong cách chủ yếu kết hợp nhiều màu sắc, hoặc nhóm màu sắc chính tạo nên những nét nổi bật trong căn phòng, thường là những gam màu sáng như màu Pastel xanh, hồng, trắng, vàng, v.v. Tuy nhiên sẽ có những công thức pha màu riêng của mỗi nhà thiết kế như chia thành các màu mạnh mẽ, màu sặc sỡ, màu trầm. Ngoài ra phong cách Colour Block cần tạo khối cho không gian và sử dụng xu hướng Monochrome để tạo nên phần không gian khác biệt và độc đáo.

  8. Thiết kế nội thất theo phong cách Đương Đại

  Thiết kế nội thất theo phong cách Đương Đại phát triển mạnh mẽ vào cuối thế kỷ 19 và đầu thế kỷ 20. Phong cách này khác với phong cách hiện đại ở chỗ là sự kết hợp giữa các màu trung tính và các màu sáng, chủ yếu là những đường cong nhẹ. Ngoài ra phong cách này còn kết hợp sự tối giản trong các đường nét, tạo nên sự cuốn hút trong phong cách.

  Thiết kế nội thất theo phong cách Đương Đại
  Thiết kế nội thất theo phong cách Đương Đại

  9. Thiết kế phong cách nội thất Indochine

  Phong cách có nhiều tiểu tiết phức tạp, bố cục hài hoà được rất nhiều gia chủ lựa chọn hiệu nay. Thường được xây dựng nhiều ở khu vực thành thị.

  Thiết kế nội thất theo phong cách indochine
  Thiết kế nội thất theo phong cách indochine

  Dịch vụ thiết kế thi công nội thất trọn gói tại Công ty Kiến Trúc HHP Group

  Với phương châm “lấy chất lượng sản phẩm là giá trị cốt lõi” Công ty nội thất Hải Hồng Phát luôn đảm bảo mọi công trình đều được thực hiện theo một quy trình chuyên nghiệp và bao gồm toàn bộ quá trình thi công nội thất trọn gói. Quá trình thiết kế và thi công xây dựng chặt chẽ từ khâu tư vấn khách, thiết kế, triển khai sản xuất, thi công cho đến công tác bảo trì bảo hành. Để tránh làm mất thời gian và tiền bạc của khách hàng và để có thể theo dõi kế hoạch thuận tiện nhất, HHP Group đưa ra quy trình tư vấn thiết kế và thi công xây dựng dựa theo dịch vụ cung cấp.

  Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng, ký hợp đồng thi công - HHP Group sẽ thực hiện việc khảo sát thực tế dự án của chủ đầu tư để nắm bắt rõ địa hình và lựa chọn thiết kế nội thất phù hợp, đồng thời gặp khách hàng và báo giá thiết kế nội thất.

  Sau khi hoàn thiện phần hồ sơ thiết kế nội thất, HHP Group sẽ lập dự toán và báo giá các hàng mục đầu tư theo thiết kế. HHP Group Đưa ra các chủng loại vật liệu thi công phù hợp với thiết kế, khách hàng cần thanh toán 50% giá trị hợp đồng.

  Bước 2: Sản xuất nội thất và triển khai thi công - HHP Group tiến hành nhập nguyên vật liệu về sản xuất nội thất và vật liệu xây dựng về tiền hành thi công. Bao gồm thi công phần thô, thi công hoàn thiện, lắp đặt vận dụng.

  Bước 3: Lắp đặt và hoàn thiện - Hải Hồng Phát Vận chuyển và lắp đặt tại công trình và sau đó Hoàn thiện lắp đặt toàn bộ nội thất theo thiết kế; sau khi hoàn thành HHP sẽ Vệ sinh công trình trước khi bàn giao, khách hàng sẽ nghiệm thu sơ bộ nội thất.

  Bước 4: Nghiệm thu và bàn giao - Hải Hồng Phát Hai bên đi đến thống nhất và bàn giao đầy đủ bản thiết kế bối cảnh và hồ sơ kỹ thuật thi công là kết thúc dịch vụ tư vấn thiết kế của HHP Group. Đối với công trình thi công trọn gói, HHP Group sẽ có đính kèm theo bản dự toán vật tư và thi công. Khách hàng cần Thanh toán: 20% giá trị hợp đồng thiết kế còn lại.

  Dịch vụ thiết kế và thi công nội thất hải hồng phát
  Dịch vụ thiết kế và thi công nội thất hải hồng phát

  Dịch vụ bảo hành và bảo trì tốt nhất khi là khách hàng của HHP Group

  Thiết kế kiến trúc và thi công nội thất HHP Group cam kết bảo hành 5 năm và bảo trì sản phẩm trong vòng 3 năm cho khách hàng. HHP Group luôn chủ động - tận tâm nhằm mang đến lợi ích cao nhất cho khách hàng.

  Với phương châm “lấy chất lượng sản phẩm là giá trị cốt lõi” HHP Group luôn đảm bảo mọi công trình đều được thực hiện theo một quy trình chuyên nghiệp. Quá trình thiết kế và thi công xây dựng chặt chẽ từ khâu tư vấn khách, thiết kế, triển khai sản xuất, thi công cho đến công tác bảo trì bảo hành.

  Liên hệ hotline: 0916.866.639 để được tư vấn và báo giá quy trình thiết kế và thi công nội thất. Để tránh làm mất thời gian của khách hàng và tiện theo dõi kế hoạch thuận tiện nhất, HHP Group đưa ra quy trình tư vấn thiết kế và thi công xây dựng dựa theo dịch vụ cung cấp.

  Dịch vụ bao hành, bảo trì thiết kế và thi công nội thất hải Hải Hồng Phát
  Dịch vụ bao hành, bảo trì thiết kế và thi công nội thất hải Hải Hồng Phát

  Câu hỏi thường gặp của khách hàng khi thiết kế thi công nội thất là gì?

  1. Thiết kế thi công nội thất nội thất có đắt không và giá thiết kế là bao nhiêu?

  Giá thiết kế nội thất của HHP Group giao động từ 150.000vnđ đến 250.000vnđ/m2, tuỳ thuộc vào diện tích, quy mô và phong cách nội thất mà bạn chọn sẽ có mức giá khác nhau. Cùng với đó, HHP Group luôn có chương trình khuyến mãi và combo tặng khách hàng. Các chương trình khuyến mãi dao động từ 30% - 50%. Bên cạnh đó HHP Group cũng tặng những mẫu thiết kế nội thất trong những dịp đặc biệt.

  2. Thế mạnh HHP Group khi thiết kế và thi công nội thất cho tôi?

  Bằng kiến thức, kinh nghiệm cùng sự nhiệt tình và sáng tạo đội ngũ Hải Hồng Phát đã tạo nên những công trình với những không gian kiến trúc hoàn hảo, những thiết kế nội thất ấn tượng đến với khách hàng. Trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, Hải Hồng Phát tự hào là đơn vị thiết kế xây dựng, thi công xây dựng trên 1000 công trình/dự án lớn nhỏ trên toàn quốc. Phần nào khẳng định được vị thế thương hiệu và bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực.

  Thiết kế kiến trúc và thi công các dự án đa dạng: Xây Dựng Biệt Thự, Nhà ở dân dụng, Xây Dựng Nhà Phố, Nhà Hàng, Thiết kế và công nội thất. Đảm bảo cung cấp sản phẩm và dịch vụ đa dạng, an toàn, chất lượng sản phẩm tốt với giá cả cạnh tranh, chất lượng công trình luôn được HHP đặt lên đầu tiên.

  3. Nhà thiết kế có chính sách gì nếu chúng tôi không hài lòng với bản thiết kế?

  Trong quá trình thiết kế dự án, kiến ​​trúc sư sẽ làm việc trực tiếp với khách hàng. Từ bản vẽ 2D đến 3D, chúng tôi xử lý mọi bước trực tiếp cho bạn. Nếu khách hàng chưa hài lòng ở hạng mục nào, chúng tôi sẽ lắng nghe, góp ý, đưa ra ý kiến ​​và đưa ra giải pháp tốt nhất.

  Bản vẽ cuối cùng do HHP Group mang đến là một sản phẩm hoàn hảo kế thừa hoàn toàn ý tưởng của khách hàng và đội ngũ chuyên nghiệp của HHP Group. Khách hàng có thể yên tâm vì bạn sẽ duyệt từng bước thiết kế của HHP Group.

  Khách hàng nên đưa ra những phản hồi kịp thời để HHP Group có thể xử lý nhanh chóng và gọn gàng nhất. Để đảm bảo dự án đúng tiến độ, chúng tôi luôn ưu tiên xử lý những vấn đề gấp rút liên quan đến thiết kế và thi công dự án.

  4. Tôi đã nhờ một bên thiết kế nội thất trước đó, và muốn HHP Group thi công có được không?

  Hoàn toàn được, HHP Group sẽ xem lại toàn bộ bản thiết kế nội thất dự án, và lên danh mục thi công, sau đó trình bày lại với bạn về quy trình thi công, và thời gian hoàn thành dự án.

  HHP Group có thể chỉnh sửa thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, hoặc góp ý những phần nội thất thiết kế lỗi từ đó bản thiết kế sẽ hoàn chỉnh và phù hợp với căn phòng.

  Cùng với đó HHP Group sẽ đưa ra các phương án về vật liệu lắp đặt, những sáng tạo về đồ vật nội thất để bạn có thể hình dung được bối cảnh trong căn phòng. Ngoài ra chúng tôi đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện thi công lắp đặt để không ảnh hưởng đến các hạng mục khác trong căn nhà.

  5. Tôi muốn cải tạo và đổi mới căn hộ của tôi rộng 70m2 thì cần chi bao nhiêu tài chính?

  Giá của thiết kế nội thất dao động từ 150.000vnđ đến 250.000vnđ cho từng căn nội thất. Tuỳ thuộc vào mỗi phong cách khác nhau.  Nếu bạn lựa chọn thiết kế hiện đại giá là 150.000m2. Liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá và tư vấn về phong cách nội thất được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Hotline: 0916.866.639.

  6. Nếu tôi chỉ thuê bên HHP Group thiết kế mà không thi công có được không?

  Hoàn toàn được, chúng tôi cung cấp các dịch vụ riêng lẻ về nội thất nhà đẹp để phục vụ cho từng nhu cầu của khách hàng, có thiết kế riêng và thi công riêng. Mỗi hạng mục được chia thành các mục chi phí khác nhau.

  Tuy nhiên việc lựa chọn nhiều bên tham gia dự án của bạn sẽ tạo ra sự bất đồng quan điểm trong khi thiết kế hoặc thi công. Lời khuyên tốt nhất cho bạn là hãy chọn một bên cả về thi công và thiết kế sẽ có lợi hơn.

  7. Bản thiết kế nội thất mà Hải Hồng Phát thiết kế cho tôi có bị trùng lặp với các bên khác không?

  Hoàn toàn không. HHP Group đưa ra những bản thiết kế độc quyền, không trùng lặp với bên khác, bản thiết kế nội thất các bên là khác nhau vì chúng liên quan đến các con số cụ thể về mặt bằng, ghế, bàn, tủ v.v. Diện tích căn phòng khác nhau dẫn đến kích thước khác nhau; bên cạnh đó HHP Group cũng tự sản xuất đồ dùng nội thất trong nhà, mang phong cách riêng cho từng hạng mục thiết kế.

  8. Chúng tôi đang hỏng một phần nội thất và muốn Hải Hồng Phát thi công lại có được không?

  Hoàn toàn được. Hiện tại HHP Group đồng triển khai những dự án, và nội thất nhỏ lẻ, chính vì vậy khi bạn cần sửa một phần nội thất, chúng tôi sẵn sàng có những mẫu mới phù hợp với bối cảnh mà bạn đang có. Khi lắp đặt nội thất của HHP Group bạn hoàn toàn an tâm về chất lượng, chúng tôi đã có chính sách bảo hành dài hạn dành riêng cho bạn.

  Phong cách thiết kế biệt thự nội thất

  Đối với biệt thự hiện đại, thiết kế nội thất khá đơn giản, chọn những tông màu sáng, sử dụng đồ nội thất hiện đại như ghê Sofa da đơn giản hoặc bộ ghế gỗ màu sáng, các đường thiết kế vuông góc tạo nên sự sang trọng. Không gian và nội thất không quá cầu kỳ, phong cách tồn tại khá phổ biến ở Việt Nam.

  Đối với Biệt thự cổ điển, ngôi nhà của bạn sẽ được làm đầy lên bằng họa tiết hoa văn, đồ nội thất điêu khắc thêm nhiều chi tiết, sử dụng đồ decor có chất liệu mạ vàng, phong cách khá khó trong thiết kế như tỷ lệ hoa văn, để không gây rối mắt.

  Hoặc bạn có thể lắp đặt nội thất Modol Classic, nội thất này khác hoàn với phong cách Classical thời xưa, đây là sự phối hợp phá cách của những đồ vật liệu mới như thước cuộn, thước phào mới, đồ nội thất mới. Phong cách này vô cùng ấn tượng và bắt mắt người xem.

  Phong cách thiết kế biệt thự nội thất
  Phong cách thiết kế biệt thự nội thất

  Phong cách thiết kế nội thất nhà hàng

  Cũng giống như một phần của biệt thự, thiết kế nội thất nhà hàng có  thể thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau, bạn cũng có thể thay đổi phong cách thường xuyên, một vài gợi ý mà bạn nên thử qua. Phong cách hiện đại, phong cách tối giản, phong cách Scandinavian, phong cách Nhật, hoặc những căn hộ nội thất Model sáng tạo khác.

  Ngoài ra chung cư còn phù hợp với phong cách tối giản hoặc Colour Block, tạo nên nhiều màu sắc cho nhà hàng sẽ làm bạn thêm mở rộng không gian riêng, tự nhiên phù hợp với những người có tính cách vui tươi, hướng ngoại. Điều quan trọng khi thiết kế nội thất nhà hàng đó là bố cục tiện lợi, sang trọng, bắt mắt và thu hút khách hàng.

  Phong cách thiết kế nội thất nhà phố

  Cùng với đó có thể thấy, nội thất phong cách thiết kế nội thất nhà phố hoàn toàn có thể kết hợp những thiết kế trên, tuy nhiên đối với nhà phố kết hợp nhiều sự sáng tạo trong phối cảnh để làm mới toàn bộ căn hộ. Ngoại thất nhà phố nhiều căn giống nhau, chính vì vậy để tạo sự khác biệt cho riêng bạn, hãy liên hệ với HHP Group để bắt đầu sự đổi mới trong phong cách sống.

  Phong cách thiết kế nội thất nhà phố
  Phong cách thiết kế nội thất nhà phố

  Phong cách thiết kế nội thất gỗ óc chó

  Thiết kế nội thất gỗ óc chó ngày càng được sử dụng phổ biến trong ngành nội thất, không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Và không khó để lý giải tại sao nội thất gỗ óc chó lại được lòng người dùng đến vậy, nó được sử dụng để làm các đồ nội thất như ghế Sofa óc chó, tủ bếp óc chó, sàn gỗ óc chó, giường ngủ gỗ óc chó hay Veneer óc chó… và thậm chí gỗ óc chó còn có thể dùng làm đồ nội thất. Đầy đủ các mảng tường nội thất sang trọng và đẳng cấp. Trong bài viết dưới đây, Morehome muốn giới thiệu đến bạn đọc 3 mẫu bàn ghế gỗ óc chó đẹp đầu tiên với phong cách thiết kế phong phú.

  Sinh trưởng và phát triển ở Bắc Mỹ, gỗ óc chó có độ cứng cao, dát gỗ có màu hơi kem, màu sắc của tâm gỗ từ nâu nhạt đến nâu đậm, giống như màu Socola. Vân gỗ mềm mại và tự nhiên, thường có dạng gợn sóng hoặc cuộn xoáy nên có thể tạo ra những đốm vân rất độc đáo và đẹp mắt.

  Phong cách thiết kế nội thất gỗ óc chó
  Phong cách thiết kế nội thất gỗ óc chó

  Phong cách thiết kế nội thất cao cấp

  Phong cách thiết kế nội thất cao cấp khá phổ biến hiện nay, sử dụng kế hợp các nội thất cao cấp, kết hợp thiết kế sang trọng, tạo nên sự hài hòa trong phong cách thiết kế. Trong phong cách cao cấp là sự kết hợp hoàn hảo của nhiều thiết kế như hiện đại, tối giản, Bắc Âu, và một số phong cách khác. Ưu điểm lớn nhất mà phong cách mang lại chính là sự sang trọng trong từng chi tiết, đặc biệt sử dụng những loại kính cao cấp có chi phí cao.

  Ngoài ra dự án vô cùng nổi bật với những anh sáng lấp lánh từ độ vật chiếu, tạo cảm giác giống Penhouse. Nếu như bạn muốn thiết kế nội thất cao cấp hãy liên hệ ngay với HHP Group để tạo nên phong cách sống đẳng cấp của mình.

  Phong cách thiết kế nội thất cao cấp
  Phong cách thiết kế nội thất cao cấp

  Thi công và thiết kế nội thất theo yêu cầu

  Một dịch vụ được ưa chuộng hiện nay là thiết kế nội thất theo yêu cầu, thiết kế kiến trúc và thi công thường đi đôi: khách hàng có thể nói ra ý tưởng thiết kế nhà, sau đó đội ngũ làm việc chuyên nghiệp sẽ triển khai nhu cầu mong muốn của bạn qua bản vẽ. Tuỳ thuộc từng dự án mà HHP Group có thể bóc tách riêng như khâu thiết kế riêng hoặc thi công riêng, theo yêu cầu của khách.

  Trong quá trình thiết kế khách hàng có thể thay đổi các hạng mục chưa vừa ý, hoặc thiết kế theo ý tưởng mới. HHP Group luôn sẵn sàng phục vụ tận tâm để tạo nên sản phẩm chất lượng nhất mang đến cho khách hàng.

  CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC VÀ XÂY DỰNG HẢI HỒNG PHÁT:

  ☎️ Hotline tư vấn: 0586.333.399 (24/7)

  📬 Email: info@haihongphat.vn

  Website: https://haihongphat.vn/

  Facebook: Hải Hồng Phát Group

  Địa chỉ văn phòng: 89 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

  YÊU CẦU TƯ VẤN MIỄN PHÍ

   công trình khác

   0586.333.399
   chat-active-icon
   chat-active-icon